Sau khi đặt hàng thì chúng tôi sẽ bắt đầu đóng gói và giao hàng cho bạn. Thời gian giao hàng sẽ là lúc 15h chiều, vậy nên những đơn hàng nào sau 15h chiều sẽ được gữi đi vào ngày hôm sau. Khi đặt hàng xong thì chúng tôi có thể có hoặc không gọi cho bạn để xác nhận đơn hàng! Vậy nên khi có yêu cầu gì thì bạn nên ghi chi tiết vào trong ô ghi chú để chúng tôi có thể biết được.

Chính Sách Vận Chuyển

Giao hàng với đơn hàng tối thiểu là 50k

  • Với đơn hàng dưới 100k : Phí Ship là 40k
  • Nếu đơn hàng trên 100k: Phí Ship là 30k

Đây là bảng tính phí Ship áp dụng cho tất cả các sản phẩm tại TheGioiCrocs. Vậy nên bạn nên chọn mua trên 100k để có thể tiết kiệm được phí Ship.

Ngoài ra thời gian giao hàng phụ thuộc vào bưu điện và các đơn vị vận chuyển liên kết. Vậy nên chúng tôi không thể biết được chính xác ngày giao hàng. Tuy nhiên tất cả các đơn hàng đều là vận chuyển nhanh và thời gian ước lượng tới nơi như bảng sau:

Địa chỉ giao hàng Thời gian giao hàng
Nội thành Hà Nội 24h-48h sau khi hàng đi
Ngoại thành Hà Nội 48h-72h sau khi hàng đi
Nội thành TP. Hồ Chí Minh 24h-48h sau khi hàng đi
Ngoại thành TP Hồ Chí Minh 48h-72h sau khi hàng đi
Các khu vực khác 3 – 5 ngày sau khi hàng đi

Đây chỉ là bảng thời gian ước lượng, trong một số trường hợp như thời tiết xấu hay có chuyện bất trắc hàng có thể đến mượn hơn. Khi có vấn đề gì thì bạn có thể gọi tới số điện thoại: 0973 030 119 để có thể được tư vấn và giải quyết. TheGioiCrocs luôn muốn tạo điều kiện thuận lời nhất dành cho tất cả anh em gamers.