Giày slip on là gì – [Album] giày slip-on nữ đẹp

Giày slip-on là gì?

Giày Slip on hay còn gọi là những đôi giày lười, từ Slip-on có nghĩa là trượt vào, tức bạn chỉ cần xỏ chân vào là mang giày xong. Vì nó quá đơn giản như vậy nên người ta gọi slip on là giày lười và dành cho người lười. Đặc điểm của giày slip on là nhẹ dàng, dễ sử dụng và là một khối thống nhất.

Đặc điểm nổi bất của giày slip on

giay slip on nu

Bạn có thấy một đôi giày slip on luôn có những ưu điểm vượt trội hơn những đôi giày khác bởi vì:

  • Dễ mang, phù hợp với phong cách năng động, thích hợp dành cho những người thích đi khám phá, thích đi du lịch và di chuyển nhiều.
  • Có kích cỡ tự điều chỉnh: dù không phải điều chỉnh nhiều nhưng những đôi slip on thường ôm chân và không gây đau chân. Cũng vì vậy mà nó đang rất được ưu chuộng vì mang khá thoải mái.
  • Màu sắc trẻ trung chính là một điểm mạnh nữa bởi vì những đôi giày dây nhợ lằng nhằng thì thường phù hợp hơn với những bữu tiệc sang trọng chẳng hạn. Tuy nhiên slip on thì trẻ trung phù hợp cho ai thích bay nhảy và chụp ảnh với thiên nhiên.
  • Khi mang giày slip on thì nhiều người lo lắng là bị đau đầu ngón chân nhưng đừng lo những đôi giày lười tốt thường luôn có miếng Memory Foam cũng như miếng lót bên dưới để bạn không bị đau chân
  • Vì tên là giày lười nên đặc điểm không kém phần quan trọng đó chính là nó dành cho những người lười, chỉ cần xỏ chân vào là đi thôi. Và đây chắc là ưu điểm số một của giày slip on nhỉ.

Tuy vậy nhưng có một số nhược điểm khi bạn đi giày lười này như:

  • Vì giày thường bao quanh chân nên tạo ra sự bị bách có thể dẫn đến hôi giày, vậy nên bạn cần khử mùi hôi giày thường xuyên. Còn một số giày hiện nay cũng thiết kế bằng vải rất thoáng thì cũng khá ok. Vậy nên hãy cân nhắc chất liệu trước khi mua nhé.
  • Dù là giày đi chơi và năng động nhưng điểm yếu vẫn có đó chính là dính nước khá lâu khô, đơn giản bởi vì nó làm bằng vải. Để một giải pháp thay thế hoàn hào thì bạn có thể chọn mấy đôi crocs nữ để đi nhé. Cũng đẹp và trẻ trung không kèm đâu.

Và một đặc điểm nữa mà không chỉ giày slip-on mà hầu hết các đôi giày khác cũng cần chú ý. Đó chính là chọn đúng kích thước và vừa chân nhất. Khi quá chật thì slip on sẽ bó chân bạn hay bạn không mang vào. Còn nếu quá rộng thì khi di chuyển rất khó chịu vì nó thường bị tuột ra dễ dàng như xỏ vào vậy.

Album giày slip on nữ đẹp

giay slip on nu vans

Vans chính là một trong những nhà sản xuất ra những đôi giày slip on đẹp nhất. Cũng như mẫu giày ô vuông này đang rất thịnh hành.

slip on vsco

Chụp hình giày lười với VSCO cũng là một thú vui cũng như cách để bạn tạo ra những bức hình đẹp.

giay slip on de cao

Bạn muốn cải thiện chiều cao thì những đôi giày lười slip on đế cao này cũng khắc phục nhược điểm cho bạn đơn giản.

slip on tenis adidas

Khi bạn muốn một vẻ đẹp lạ và hơi cầu kì hơn bình thường thì sao không thử những đôi giày slip on Adidas tenis này nhỉ. Cũng là một ý tưởng khá thú vị.

cute slip on

Dành cho những ai thích sự cute , đơn giản, thể thao thì những chiếc giày sneakers slip on này chắc sẽ hợp với bạn. Bên trên là đôi Steven Slip On Sneakers (Dusty Pink) nhé.

disney vans

Bạn là người dễ thương và yêu sự cute, thì những đôi Vans slip on in nhân vật disney chắc là dành cho bạn rồi đó.

slip on nu dep

Riêng Phượng thì lại thích mấy đôi như thế này, đơn giản nhưng dễ thương.

lv custom slip on

Cộng với phong trào Supreme và LV thì chắc ai cũng thích mấy đôi slip on custom theo ý mình nhỉ.

Và còn rất nhiều nữa thì mình sẽ thấy đôi nào đẹp sẽ tiếp tục cập nhật cho mọi người. Còn ai muốn hỏi hay sưu tầm gì thì nói mình để mình trả lời và cho vào Album giày slip on nữ đẹp này luôn nhé! Chúc mọi người mang giày đẹp, dáng đẹp, tất cả đều đẹp.

Bài viết liên quan