Dép Crocs Fake mua ở đâu? Fake giá rẻ có nên mua hay không?

Dép crocs fake có đáng để bản để tiền mua, hay bạn thích xài hàng chính hãng. Cùng Thế Giới Crocs phân tích ưu điểm và nhược điểm của dép crocs fake và đặc biệt là trả lời giúp bạn câu hỏi: “Dép Crocs Fake mua ở đâu?”. Let’s go!

Dép Crocs Fake

Định nghĩa: Dép Crocs fake là dép crocs không phải chính hãng, bao gồm cả những sản phẩm Việt Nam xuất khẩu, Trung Quốc xuất khẩu, hay dép crocs fake giá rẻ đều là sản phẩm Fake. Tuy chất lượng không được như sản phẩm chính hãng nhưng hầu hết các dép Crocs hiện nay đều khá tốt, đi êm chân và một ưu điểm dễ nhìn thấy đó là dép Crocs fake đa dạng và đẹp hơn dép crocs auth.

Dép Crocs Fake mua ở đâu?

Bạn có thể mua dép crocs giá rẻ ngay tai đây: Thế Giới Crocs

Giảm giá!
jibbitz den led lo xojibbitz den led lo xo
Quick View

Jibbitz Crocs

Sticker crocs vừa đèn vừa lò xo

25,000
crocs hong de phoi mau nuoccrocs hong de phoi mau nuoc
Quick View

Dép Crocs Nữ

Dép Crocs hồng đế phối màu nước

240,000
dep crocs mau nau de naudep crocs mau nau
Quick View

Dép Crocs Nam

Dép crocs màu nâu đế nâu

240,000
dep crocs mau trang de dencrocs trang de den
Quick View

Dép Crocs Nữ

Dép crocs trắng đế đen

240,000
dep crocs vang de phoicrocs vang de phoi
Quick View

Dép Crocs Nữ

Dép Crocs vàng đế phối

240,000

Tất cả những đôi dép ở đây bạn có thể click vào để xem rõ, vì chúng tôi chụp hình rõ ràng và tất cả những hình ảnh của thế giới crocs đều do chúng tôi tự chụp.

Fake giá rẻ có nên mua hay không?

Nên mua hay không thì cùng phân tích ưu điểm và nhược điểm của crocs fake để xem bạn có nên chọn mua không? Để đưa ra quyết định chính xác thì bạn cần phải xác định xem nhu cầu của mình là gì:

Thế Giới Crocs Dép Crocs Fake Dép Crocs chính hãng
Giá Xét về giá thì mỗi đôi dép crocs có giá từ 200 đến 400 ngàn, là những sản phẩm có chất lượng tương đối. Phù hợp học sinh sinh viên và đại đa số mọi người. Một đôi có giá trên 1 triệu. Phù hợp với những người ưu chính hãng, nhiều tiền
Chất lượng Đi êm chân, có độ bền tương đối. Để về nói về độ bền thì cả 2 đều ngang nhau. Crocs chính hãng vẫn êm chân hơn.
Kiểu dáng Có một sự thật là dép crocs fake đa dạng hơn và đẹp hơn. Bởi có thể thiết kế theo ý tưởng mới, và đa số là hàng từ Trung Quốc nên sự sáng tạo cũng rất cao! Kiểu dáng nhàm chán, thẩm mỹ châu âu nên dường như không hợp với thị hiếu của dân Việt.

Vậy với thế giới crocs cũng như mình suy nghĩ thì dép crocs fake thực sự ổn hơn. Bởi chỉ có xui lắm thì bạn mới mua hàng lỗi khiến khó chịu khi đi. Còn bình thường mua tại thế giới crocs thì bạn sẽ không bao giờ gặp chuyện đó. Và nếu hàng lỗi sẽ được đổi trả miễn phí.

dep crocs vang de trang
Ai nói gì thì nói chứ crocs fake giá rẻ này vẫn đẹp chán!

Một trong những nhược điểm lớn nhất của crocs fake đó chính là 70% không có chữ crocs. Bởi vì các hãng sản xuất muốn bền lâu, và phát triển mạnh thì không thể sản xuất hàng fake công khai. Vậy nhưng nó sẽ có một số chữ như satihu hay tốt hơn là không có chữ gì.

Với riêng mình crocs fake thì tốt nhất là không có chữ, hoặc có thương hiệu đại đại nào đó còn hơn là những đôi fake viết sai như crosc, croc, hay crocc …! Bạn có đồng ý với TGCrocs không thì hãy comment bên dưới nhé.

Tổng kết lại!

Nếu bạn đang muốn tìm mua crocs ưng ý thì cứ chọn crocs fake giá rẻ tại đây! Còn nếu bạn tìm bên ngoài thì lưu ý là tránh những hàng giá quá rẻ ~100k vì có thể là hàng lỗi và sẽ không bền. Và tiếp theo nữa là nếu bạn mua crocs fake thì không nên chọn và đòi hỏi những đôi có logo. Vì nếu mua trúng những sản phẩm có chữ crocs viết sai thì có vẻ kì.

Bài viết liên quan